“Làm hài lòng khách hàng” – tiêu chí hàng đầu của VINVOICE

19/03/2019

Quản lý hóa đơn luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice đem lại những tiện ích về quản lý trên nền tảng công nghệ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi thiết lập hóa đơn. Đồng thời, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hóa đơn điện tử VINVOICE còn giúp các loại hóa đơn được hệ thống hóa và lưu trữ, in ấn và giao lại cho khách hàng nhanh chóng nhất.

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

13/03/2019

Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice hoạt động trên nền tảng online với phiên bản website tiện lợi, thân thiện với người dùng, giao diện trực quan, rất dễ sử dụng, quản lý hóa đơn theo danh mục; hỗ trợ lưu trữ online và offline. Ngoài ra, Vinvoice luôn có một server chính để lưu trữ dữ liệu cùng một server để backup dữ liệu nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, tránh rủi ro. Vinvoice còn cung cấp cho khách hàng kho mẫu hóa đơn có sẵn để chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn ưng ý hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế hóa đơn theo yêu cầu của đơn vị. Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu phát hành hóa đơn hàng loạt, số lượng lớn hóa đơn với khả năng kết nối mở rộng; tích hợp các tính năng cho quy trình tạo lập, xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế; sẵn dàng tích hợp với các phần mềm của doanh nghiệp như: CRM, ERP, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng,…; tự động cập nhật, nâng cấp phiên bản theo quy định của cơ quan Thuế… Vinvoice còn rất nhiều tính năng ưu việt đang chờ bạn khám phá. Đăng ký dùng thử Vinvoice ngay hôm nay nhận ưu đãi!

Hóa đơn điện tử VInvoice

09/01/2019

Hóa đơn điện tử VInvoice được xây dựng theo thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính, hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.