Thời  gian cung cấp dịch vụ

02/11/2021

 

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng và thân ái nhất. Chúc Quý khách hàng, đối tác sẽ gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai

Hoá đơn điện tử Vinvoice là giải pháp hóa đơn điện tử, giúp khách hàng phát hành, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Luôn luôn cập nhật và áp dụng theo các Bộ Luật, Thông tư, Nghị định mới nhất của Bộ Tài Chính, Tổng Cục thuế, các Cơ quan ban ngành.....

Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam đã và đang cung cấp Hoá đơn điện tử Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP; Thông tư số 39/2014/TT-BTC; Thông tư số 32/2011/TT-BTC...từ tháng 01/2019 cho đến nay.

Vào ngày 17/09/2021 Bộ Tài Chính đã ban hành Thông tư số: 78/2021/TT-BTC có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2022 hướng dẫn thực hiện một số điều của Luật Quản lý thuế ngày 13 tháng 06 năm 2019, Nghị định số 123/2020/NĐ-CP ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Chính phủ quy định về hóa đơn, chứng từ.

Vì vậy Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam sẽ sẵn sàng đáp ứng triển khai Hoá đơn điện tử theo Thông tư số: 78/2021/TT-BTC và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP kết hợp cùng Cơ quan Thuế bắt đầu từ ngày 20/11/2021 đến các Doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. 

Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam cam kết :

  • Cam kết vận hành hệ thống Hoá đơn điện tử ổn định và đáp ứng đúng các thông tư nghị định của Các Cơ quan Ban ngành  khi khách hàng sử dụng.
  • Cam kết đảm bảo công tác hỗ trợ và chăm sóc Dịch vụ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Hoá đơn điện tử.
  • Cam kết sẽ lưu trữ Hoá đơn của khách hàng tối thiểu 10 năm kể từ ngày phát hành.

 

THỜI GIAN SỬ DỤNG HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ VINVOICE:  

Hoá đơn được bảo toàn thời gian sử dụng cho đến khi hết số lượng đã mua.

 

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN HOÁ ĐƠN VINVOICE

Thông tin dữ liệu Hoá đơn của Khách hàng sẽ được lưu trữ tối thiểu 10 năm kể từ ngày phát hành hoặc lâu hơn (nếu có thoả thuận khác giữa hai bên)

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN - CÀI ĐẶT

1. Thời gian cài đặt

Trong vòng 1-2 ngày kể từ khi khách hàng ký hợp đồng và thanh toán Phí dịch vụ.

2. Quy trình cài đặt

Việc cài đặt diễn ra như sau: Chúng tôi cài đặt sau hệ thống sau khi được Cơ quan thuế duyệt cho đơn vị được sử dụng Hoá đơn điện tử Vinvoice. Sau khi cài đặt nhân viên sẽ cung cấp và hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng website qua các hình thức: điện thoại hướng dẫn, video hướng dẫn, ultra hướng dẫn....

Sau khi hướng dẫn xong chúng tôi bàn giao tài khoản cho khách hàng và sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Vinvoice.

 

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC DỊCH VỤ

Trong suốt quá trình Khách hàng sử dụng dịch vụ Hoá đơn điện tử Vinvoice có thể trực tiếp liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng và yêu cầu hỗ trợ về dịch vụ tại các địa chỉ sau:

Email: cskh@Vinvoice.vn  - Nghiepvu1@vinvoice.vn

Điện thoại: 08880.464.88 – 0964.246.266

Thời gian phục vụ: 24/7 các ngày trong tuần, bao gồm các ngày Lễ tết.

Quy trình hỗ trợ: Khi cần hỗ trợ dịch vụ, khách hàng sẽ liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Khi nhận được thông tin yêu cầu hỗ trợ dịch vụ từ khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng và kỹ thuật của Vinvoice sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố cho khách hàng trong vòng 24h qua điện thoại, email hoặc hỗ trợ trực tiếp qua ultraview.