“Làm hài lòng khách hàng” – tiêu chí hàng đầu của VINVOICE

19/03/2019

 

Quản lý hóa đơn luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice đem lại những tiện ích về quản lý trên nền tảng công nghệ, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian khi thiết lập hóa đơn. Đồng thời, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hóa đơn điện tử VINVOICE còn giúp các loại hóa đơn được hệ thống hóa và lưu trữ, in ấn và giao lại cho khách hàng nhanh chóng nhất.

 

Tiết kiệm thời gian, chi phí với phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE

Phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ kí số mã hóa có thể dùng được cho nhiều điểm xuất hóa đơn. Thay vì phải điền thông tin chứng từ và kí chữ kí, đóng dấu mất nhiều thời gian. Những lợi ích nổi bật của việc sử dụng hóa đơn điện tử VINVOICE là tiết kiệm chi phí in ấn và thời gian lập hóa đơn cho kế toán. Bình thường các loại hóa đơn giấy truyền thống đòi hỏi phải được tổng hợp và gửi lên cục Thuế xác nhận, sau đó lại chuyển về cho doanh nghiệp.

Với phần mềm VINVOICE, người dùng chỉ việc gửi và nhận hóa đơn online đã xác thực qua intenet, không cần phải di chuyển.

Quy trình quản lý, nhập xuất hóa đơn và hoàn hóa đơn cho khách hàng khi dùng phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE được thực hiện nhanh nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE đơn giản, dễ sử dụng

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE rất đơn giản, ngay cả với những người sử dụng lần đầu tiên.

Phần mềm hoá đơn điện tử VINVOICE đóng vai trò là khâu trung gian giữa doanh nghiệp và tổng cục Thuế trong việc kiểm soát hóa đơn.

Các bước sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE:

Bước 1: Cài đặt phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE vào máy tính.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản, nhập tên khách hàng, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, email khách hàng.
Bước 3: Nhập nội dung hóa đơn gồm tên hàng hóa dịch vụ đã đăng ký trên giấy phép kinh doanh, nhập số tiền.
Bước 4: Ký bằng chữ ký số.
Bước 5: Gửi hóa đơn điện tử đã nhập đầy đủ thông tin lên trên cục thuế qua phần mềm VINVOICE.
Sau năm bước trên hóa đơn điện tử đã xác thực có thể gửi ngay cho khách hàng qua SMS, Gmail, Internet hoặc gửi hóa đơn tự in bằng giấy như yêu cầu của khách hàng.

 

Những giá trị tuyệt vời của hóa đơn điện tử Vinvoice

 

Phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE dễ quản lý và chống gian lận

Phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE thay thế hóa đơn truyền thống giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn chứng từ dễ dàng hơn rất nhiều. Dữ liệu hóa đơn điện tử được lưu trữ trên phần mềm dễ dàng cho việc truy xuất và kiểm tra hóa đơn khi có thắc mắc từ khách hàng hoặc nội bộ doanh nghiệp.

Phần mềm VINVOICE hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT, 07KPTQ, … theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Với các mẫu hóa đơn có sẵn và đúng quy trình, doanh nghiệp chỉ cần chèn thêm logo của công ty, tránh các rắc rối về thủ tục khi lập hóa đơn không đúng quy định của cục Thuế.

Nhân viên công ty sử dụng tài khoản VINVOICE riêng biệt, bảo mật, đảm bảo không có sự nhầm lẫn như đối với hóa đơn giấy. Đồng thời, nhờ đó cũng hạn chế tối đa tình trạng giả mạo hóa đơn do đã được tổng cục Thuế trực tiếp xác nhận.

Với những ưu điểm trên thì phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE ưu việt và có khả năng thay thế hóa đơn giấy truyền thống, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phần mềm VINVOICE được cung cấp bởi công ty TNHH MEGABIZ, với phương châm luôn đặt lên hàng đầu “làm hài lòng khách hàng là tiêu chí đầu tiên của công ty”

 

Sự tín nhiệm của khách hàng là sự đánh giá công bằng nhất về sự cố gắng của Vinvoice

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 088 8046488 

Email: support@vinvoice.vn

Website: vinvoice.vn

Click ngay: http://dangkydemo.vinvoicw.vn/ để dùng thử