HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VINVOICE – CÔNG CỤ ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP NỘI CẠNH TRANH DOANH NGHIỆP FDI

19/03/2019

Ngày 04/02/2016 Việt Nam chính thức kí kết Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), từ đó làn sóng đầu tư ồ ạt từ các doanh nghiệp nước ngoài (FDI) “bùng nổ”, nhất là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bán lẻ như: Big C, Lotte Mart, Aeon... Cuộc chiến giữa các doanh nghiệp nội và FDI diễn ra ngày càng gay gắt. Các vấn đề về hóa đơn đã ảnh hưởng rất lớn đến việc quản lý cũng như khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp nội với doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực bán lẻ. Lúc này hóa đơn điện tử chính là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Khởi tạo, xuất hóa đơn, báo cáo hóa đơn là điều không hề dễ dàng với các doanh nghiệp bán lẻ

Việt Nam là một thị trường mới nổi, với hơn 90 triệu dân bởi vậy sức tiêu dùng rất lớn và sẽ liên tục tăng trưởng. Với thực tế như hiện nay, để có thể cạnh tranh với doanh nghiệp FDI thì các doanh nghiệp bán lẻ trong nước cần học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản trị, khả năng dự báo thị trường và ứng dụng công nghệ vào quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam còn thua kém rất nhiều so với hệ thống bán lẻ của doanh nghiệp FDI như: Thiếu tính chuyên nghiệp trong phục vụ, công nghệ quản lý chuỗi hệ thống, mức độ kiểm soát chất lượng hàng hóa. Đặc biệt việc khởi tạo, xuất hóa đơn và báo cáo tình trạng hóa đơn cho cơ quan thuế chưa triệt để. Hơn nữa, tình trạng kém đồng bộ trong quy trình hoạt động thường xuyên diễn ra do chưa tận dụng được các lợi thế nguồn lực, công nghệ quản lý như ERP (Enterprise resource planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp), CRM (Customer Relationshop Management – Quản trị quan hệ khách hàng), phần mềm bán hàng, …

Hóa đơn điện tử Vinvoice, giải pháp cho doanh nghiệp

Thấu hiểu những bất cập về hóa đơn mà doanh nghiệp bán lẻ đang gặp phải, phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice ra đời. Vinvoice có khả năng tích hợp sâu vào hệ thống ERP, CRM, phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng… tự động hóa quá trình xuất hóa đơn qua đó hạn chế những sai sót, đảm bảo sự nhất quán, tính đồng bộ và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, phần mềm hóa đơn điện tử Vinvoice có thể kết nối gián tiếp giữa doanh nghiệp với nhà cung ứng phục vụ đối chiếu đơn hàng, danh mục sản phẩm, số lượng hàng hóa vận chuyển vào kho và nhận hóa đơn từ nhà cung ứng nhanh chóng, dễ dàng thông qua SMS, email,… Hàng hóa và hóa đơn sau khi được nhận đầy đủ, hệ thống tích hợp sẽ đối chiếu ba luồng thông tin nhằm đảm bảo sự thống nhất, nếu không có sai sót thì doanh nghiệp sẽ thanh toán cho nhà cung ứng.

Với hóa đơn điện tử Vinvoice mọi công việc trở nên nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính thống nhất.

Liên hệ ngay với Vinvoice để được tư vấn:

Điện thoại: 088 8046488 

Email: support@vinvoice.vn

Website: vinvoice.vn

Đăng ký dùng thử: http://dangkydemo.vinvoice.vn/

Địa chỉ: Lô 2, BT5, X2 Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội