TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ MEGABIZ TIỆN LỢI HƠN TRONG GIAO KẾT HỢP ĐỒNG MÙA COVID

14/04/2020

    Trước tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh Covid-19, để không ảnh hưởng tới hoạt động buôn bán, sản xuất kinh doanh nhiều Doanh nghiêp đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ trong hoạt động kinh doanh như làm việc trực tuyến, họp trực tuyến, sử dụng các phần mềm quản lý bán hàng, quản lý nhân sư, phần mềm hóa đơn điện tử VINVOICE,… và đặc biệt là sử dụng phần mềm Hợp đồng điện tử MEGABIZ trong việc giao kết hợp đồng.

Không thể phủ nhận việc sử dụng Hợp đồng điện tử trong giao kết hợp đồng mang lại rất nhiều lợi ích như:

 • Giảm thiểu giấy tờ, chi phí in ấn, thời gian luân chuyển,
 • Kết hợp với chữ ký số tạo môi trường giao dịch an toàn, chống chối bỏ,
 • Trao đổi dữ liệu và chia sẻ thông tin dễ dàng,
 • Xây dựng hệ thống các kho văn bản, tài liệu điện tử tập trung, khắc phục tình trạng tản mạn, thất lạc, sai lệch thông tin,
 • Cung cấp thông tin về văn bản và hồ sơ công việc phục vụ yêu cầu của lãnh đạo, cán bộ quản lý và cán bộ chuyên môn nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và kịp thời,
 • Góp phần hiện đại hóa công tác quản lý, lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. 

Vì vậy, Công ty Cổ phần Megabiz Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Hợp đồng điện tử MEGABIZ vào tháng 10/2019.

Dựa trên phương châm “Trao chất lượng – Nhận niềm tin” và tiêu chí đáp ứng yêu cầu thuận tiện hơn trong việc giao kết hợp đồng cho cá nhân và doanh nghiệp, phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz được ra đời với nhiều tính năng nổi bật:

        

 • Phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz thao tác sử dụng dễ dàng và chống gian lận.
 • Phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz thay thế cho hợp đồng truyền thống (hợp đồng giấy) giúp doanh nghiệp quản lý hợp đồng bằng dữ liệu điện tử được lưu trữ trên phần mềm dễ dàng hơn với việc truy xuất và kiểm tra hợp đồng khi có thắc mắc từ khách hàng hoặc nội bộ doanh nghiệp.
 • Phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz cung cấp tính năng cổng ký tiện dụng, một chữ ký số mã hóa có thể dùng được cho nhiều điểm giao kết hợp đồng.
 • Phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz với các tài khoản riêng biệt dành cho nhân viên từng Phòng/Ban trong công ty sử giúp bảo mật và hạn chế tối đa tình trạng giả mạo chữ ký.
 • Phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz, mọi thao tác của người dùng đều được thực hiện với các cú click chuột từ tạo lập, duyệt, ký kết, gửi và nhận hợp đồng được xác thực qua intenet, không cần phải di chuyển.

 Với những lợi ích mà Hợp đồng điện tử mang lại, cũng như tiện ích của phần mềm Hợp đồng điện tử Megabiz, MEGABIZ hy vọng sản phẩm Hợp đồng điện tử Megabiz sẽ ngày càng tiếp cận được với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Thủ đô và các Doanh nghiệp trên Toàn quốc.

Mọi chi tiết về phần mềm Hợp đồng điện tử MEGABIZ và tư vấn triển khai xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MEGABIZ VIỆT NAM

VPGD: Tầng 15, Tòa B - Vinaconex 1, ngõ 289A Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí: 0384.103. 288 / 0964.246.266

Email: support@vinvoice.vn

Website: vinvoice.vn